Tôi đã bắt đầu chơi chứng khoán như thế nào?

Là một cựu sinh viên trường Kinh tế quốc dân, do mải chơi tôi đã bỏ bê việc học, quá say mê vào những trò cá độ trực tuyến tại 188bet và hậu quả của nó là ra trường với tấm bằng trung bình, hồi đó tôi say mê bóng đá lắm, cứ hôm nào có bóng đá là tôi cũng nghĩ đến việc chơi cá độ, nhưng với khoản tiền ít ỏi dành dụm chẳng được là bao mỗi lần đầu tư vào đó, với chiến thuật không hợp lý đã khiến tôi phải trắng tay nhiều lần và tôi thực sự buồn bã. Tôi đã nghĩ rất nhiều trong thời gian đó, sự suy ngẫm của tôi về tương lai, tôi đã thấy mình bỏ qua quá nhiều thứ và thực sự thuở đó tôi chưa có đủ điều kiện để có thể làm giàu tại một nhà cái uy tín như Nextbet bởi tôi còn quá trẻ, chưa đủ thời gian cho một sự tích lũy kinh nghiệm. Nhiều người đã khuyên nhủ tôi dừng chơi cá độ trực tuyến, và tôi đã thấy rằng những lời khuyên đó là đúng đắn, và tôi sẽ đi tìm một bước đầu tư mới cho mình trong cuộc sống. Và dưới đây chính là câu chuyện về cuộc đời tôi, một câu chuyện gắn liền với kênh đầu tư chứng khoán.

Tôi đã bắt đầu chơi chứng khoán như thế nào?

Hai năm đầu kể từ khi ra trường, tôi đã rất chật vật khi đi xin việc , một phần vì tấm bằng đại học không mấy đẹp thêm vào đó tiếng anh thì lẹt đẹt. Áp lực từ phía gia đình, người yêu thì giục cưới nên tôi cảm thấy rất căng thẳng. Công việc thì không ổn định, lương thì ba cọc ba đồng, dần dần tôi trở nên sống khép kín hơn, ít giao du với bạn bè. Rồi có ông anh họ giới thiệu cho tôi cách làm giàu từ chứng khoán. Ban đầu thú thực, tôi chẳng mấy mặn mà gì với cái trò may rủi này vì tôi cũng nghĩ rằng chứng khoán chẳng khác gì việc tôi tham gia Link vào fun88. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, tôi như bị cuốn theo vòng xoáy của nó không lối thoái. Cả ngày ăn ngủ với nó, tìm kiếm các thông tin trên mạng, trên youtube, hỏi những người đi trước, cho đến việc tham gia các hội thảo liên quan đến chứng khoán.

Với số vốn ít ỏi của mình tích lũy được, cộng thêm số tiền vay bố mẹ tôi đã liều lĩnh đầu tư vào mua hết cổ phiếu của một công ty. Nhưng mọi thọi thứ không có gì là dễ dàng cả. Những lý thuyết tôi học trước đây khác xa so với thực tế, chứng khoán không đởn giản như những gì tôi từng nghĩ. Càng thua lỗ, tôi càng lao đầu vào. Kéo theo đó số nợ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Hơn một năm đầu kể từ khi bắt đầu chơi chứng khoán, tôi đã rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó, việc chơi chứng khoán của tôi cũng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Lợi nhuận thu được càng khiến tôi ham hơn. Với tôi, chứng khoán cũng giống như bài đố. Bạn phải tìm ra quy luật của nó thì mới có thể giải được. Tuy nhiên giải bằng cách nhanh nhất, hiệu quả nhất thì mới thực sự thành công. Đầu tư vào chứng khoán dựa vào may mắn là rất lớn. Một trò chơi mạo hiểm, có tính rủi ro cao nhưng lợi nhuận mà nó đem lại khiến hầu hết chúng ta đam mê. Cho đến thời điểm hiện tại, thành công từ việc chứng khoán mang lại cho tôi là rất lớn. Số tiền tôi kiếm được từ nó đủ khiến nhiều người mơ ước. Vì vậy, nếu bạn thực sự khao khát làm giàu, dám thử thách bản thân và không sợ thất bại thì còn chần chờ gì nữa hãy hành động ngay thôi. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi của tôi sẽ tiếp thêm cho bạn động lực, niềm tin cũng như như ý chí để tham gia đầu tư chứng khoán.

Cuộc sống của tôi giờ đây chứng khoán đã như một phần trong tôi giống như thời tôi chơi cá độ vwin, tôi thực sự cảm thấy có gì đó rất khác trong tôi, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều, không còn là một chú ngựa non háu đá, tôi đã biết trân trọng và gìn giữ đồng tiền của mình làm ra hơn, tôi nhận ra một điều trong cuộc sống này có thể tôi hợp với cái này nhưng có thể không hợp với cái khác, giống như việc đầu tư vậy, tôi không hợp với việc chơi cá độ trực tuyến nhưng đầu tư chứng khoán đối với tôi nó chính là một sân chơi để tôi tạo ra những kỳ tích.

Tôi đã bắt đầu chơi chứng khoán như thế nào?
5 (100%) 1 vote
26

No Responses

Write a response