Andy Ruiz nhắm đến chiếc đai xanh WBC của Deontay Wilder

Sau khi hạ cánh tại Mexico, ông Andres Ruiz – cha của đương kim vô địch WBO, WBA, IBF, và IBO hạng nặng Andy Ruiz đã trả lời phỏng vấn về dự định tiếp theo của Andy Ruiz.

Cha của nhà vô địch người Mexico Andy Ruiz, ông Andrés Ruiz, đã cho biết bước đi tiếp theo của Andy Ruiz Jr. là thống trị hạng nặng bằng cách chiếm đai WBC của Deontay Wilder.

Đây là một kèo đấu không khó xếp, bởi cả Wilder và Ruiz đều được quản lý bởi Al Haymon và công ty Premier Boxing Champions.

Andy Ruiz nhắm đến chiếc đai xanh WBC của Deontay Wilder

Andy Ruiz, tân vương 4 đai hạng nặng.

Tuy nhiên trước khi "có kèo" với Deontay Wilder, cả Andy Ruiz và nhà vô địch WBC đều cần phải vượt qua những đối thủ trước mắt.

Anthony Joshua đã sử dụng quyền được tái đấu và sẽ thượng đài lần hai vào tháng 11, còn Wilder dự kiến cũng sẽ có trận đấu thứ hai với Luis Ortiz vào mùa thu năm nay.

"Chúng tôi giành được đai vào đêm không ai nghĩ chúng tôi sẽ thành công. Chỉ có những người trong đội có niềm tin tuyệt đối vào Ruiz, chúng tôi luôn tin rằng Andy có thể thắng khi bước vào trận đấu tranh đai. Giờ đây chúng tôi muốn danh hiệu vô địch của Wilder, chúng tôi sẽ áp đảo anh ta, hãy chờ mà xem. Chiếc đai xanh WBC là chiếc đai cuối cùng còn lại của hạng nặng" Andrés Ruiz cho biết.

Andy Ruiz nhắm đến chiếc đai xanh WBC của Deontay Wilder

Andy Ruiz đang nhắm đến chiếc đai cuối cùng còn sót lại của hạng nặng, chiếc đai WBC đang được Deontay Wilder nắm giữ

Andres Ruiz cũng khẳng định ông không lo ngại về việc con trai phải tái đấu Joshua, vì lần trước Andy là tay đấm thay thế và chỉ có hơn 1 tháng để luyện tập, điều kiện luyện tập lần này sẽ tốt hơn nhiều.

"Đây sẽ là điều rất tốt cho Andy, tôi tin 100% Andy sẽ thắng. Trận đấu vừa qua chúng tôi là lựa chọn thay thế và không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, kết quả lần tiếp theo chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều" Andres Ruiz tuyên bố.

"Ngoài Joshua, Fury và Wilder đều là những tay đấm mà Andy rất có hứng thú thách đấu, tuy nhiên nhiệm vụ chính của chúng tôi là độc chiếm hạng nặng và chiếc đai WBC là mảnh ghép cuối cùng".

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment