Anthony Joshua giảm hẳn cơ bắp trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu

Sau hàng loại nhận xét của các võ sĩ và HLV cho rằng Anthony Joshua đã quá cơ bắp mà không chú trọng các mảng khác. Có lẽ cựu vô địch cũng đồng tình với điều này và đã giảm lượng cơ bắp thấy rõ.

Vừa qua tay đấm người Anh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất trong quá trình luyện tập lên Snapchat. Có thể thấy rõ các cơ bắp của Joshua đã giảm hẳn kích cỡ so với hai tháng trước khi anh thất bại dưới tay của Andy Ruiz Jr.

Anthony Joshua giảm hẳn cơ bắp trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu

Thể hình thay đổi rõ rệt của Anthony Joshua.

Fan của AJ ngay sau đó đã phát hiện ra sự thay đổi lớn của anh, đã có nhiều bình luận cho rằng giờ đây Joshua giống võ sĩ hơn là “người mẫu thể hình trên Instagram”.

Một bình luận khác cũng đã chia sẻ: “Anh ấy mất ít nhất cũng 15kg cơ bắp sau thất bại trước Andy Ruiz. Giờ anh ấy giống tay đấm quyền Anh hơn là vô địch cử tạ.”

Theo thông tin mới nhất cho biết, Anthony Joshua và Andy Ruiz Jr sẽ tái đấu tại Saudi Arabia vào ngày 7 tháng 12.

Anthony Joshua giảm hẳn cơ bắp trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu

Trận tái đấu được mong đợi nhất năm sẽ diễn ra vào này 12 tháng 7 tại Saudi Arabia.

Sau thất bại lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp, Joshua đang rất quyết tâm để giành lại những chiếc đai vô địch từng là của anh. Anh khẳng định: “ Nếu để tôi đối đầu với Ruiz 10 lần thì tổng 9 lần tôi sẽ thắng. Đêm đó Ruiz rất may mắn, anh ta đã chiến thắng nhưng cuối năm nay sẽ khác.”

“Tôi đã chấp nhận thua cuộc. Tôi có kinh nghiệm thi đấu và tôi đã đối đầu với hầu hết các tay đấm hạng nặng đứng đầu thế giới.”

“Ngày tôi ngừng cố gắng thì họ không cần phải sợ tôi nữa. Nhưng cho tới ngày đó, tôi sẽ cố gắng không ngừng và sẽ lại một lần nữa trở thành nhà vô địch.”

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment