Anthony Joshua sẽ nhận được 922 tỉ đồng cho trận tái đấu Andy Ruiz Jr

Ông bầu Eddie Hearn đã hé lộ rằng ông đã nhận được một khoảng tiền lớn sau khi đem trận tái đấu được mong chờ nhất năm đến Saudi Arabia.

Vào ngày 7 tháng 12 năm nay, Anthony Joshua sẽ có cơ hội giành lại đai vô địch WBA (Super), WBO, và IBF hạng nặng từ tay Andy Ruiz ở Saudi Arabia. Theo quá trình chọn địa điểm thi đấu ban đầu, cuộc đối đầu Ruiz Jr vs Joshua II dự kiến sẽ diễn ra tại Anh hoặc Mỹ. Tuy nhiên với việc đất nước vùng Trung Đông Saudi Arabia sẵn sàng chi 100 triệu USD để trận tái đấu có thể diễn ra tại thủ đô Diriyah, ông bầu Eddie Hearn đã đồng ý chọn địa điểm này.

Quyết định tổ chức trận độ găng lớn nhất lịch sử Anh 10 năm vừa qua tại vùng Trung Đông đã khiến cho nhiều fan Boxing cảm thấy khó hiểu. Đã có nhiều bình luận trên các mạng xã hội cho rằng khoảng thù lao khổng lồ chính là lí do trận đấu xảy ra tại đất nước của những mỏ dầu. Hơn nữa, đã có nhiều thông tin cho biết Hearn và Joshua sẽ nhận được khoảng lợi khổng lồ nếu đem cuộc đối đầu tới Saudi.

Anthony Joshua sẽ nhận được 922 tỉ đồng cho trận tái đấu Andy Ruiz Jr

Không phải Anh, Mỹ hoặc Mexico, Andy Ruiz Jr sẽ bảo vệ đai trước Anthony Joshua tại Saudi Arabia.

Vừa qua, tờ báo The Athletic đã chia sẻ rằng ông bầu Hearn đã nhận được thêm 40 triệu USD (khoảng 922 tỉ VNĐ) nếu Joshua chịu đấu ở Saudi. Cũng theo tờ báo này, Ruiz Jr sẽ không nhận được thêm một xu nào trong khoảng 922 tỉ đồng mà Eddie Hearn đã nhận do khoản tiền hợp đồng tái đấu của Ruiz đã cố định trong hợp đồng trước đó.

Anthony Joshua sẽ nhận được 922 tỉ đồng cho trận tái đấu Andy Ruiz Jr

Sau thất bại đầu tiên trên võ đài, Anthony Joshua đang quyết tâm gỡ hận.

Nhận xét về thất bại vào ngày 1 tháng 6, Joshua đã không đổ lỗi cho bất kì lí do gì, thay vào đó anh quyết tâm sẽ chiến thắng và khẳng định bản thân.

“Tôi biết tôi sẽ thắng vào ngày tái đấu, đó là điều quan trọng nhất" tay đấm 29 tuổi cho biết.

“Điều quan trọng hơn nữa chính là tôi đã chuẩn bị cho cuộc đối đầu như thế nào. Tôi cảm thấy hiện tại đang có 3 lựa chọn; 1 là giữ mọi chuyện như cũ; 2 là thêm vào những yếu tố mới; hoặc 3, thay đổi hoàn toàn. Lựa chọn thứ 2 là tốt nhất vì tôi chính là sản phẩm của phòng tập.”

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment