ASIAD 2018 ngày 25/8: Các môn võ tiếp tục thể hiện sức mạnh

Webthethao xin gửi đến quý độc giả những diễn biến trực tiếp về Đoàn TTVN với các môn như điền kinh, karatedo, pencak silat, bắn súng… cũng như Olympic Việt Nam (U23 Việt Nam +3) tại ASIAD 2018 ngày 25/08.

Tâm điểm của đoàn TTVN hôm nay đặt vào Nguyễn Minh Phụng của môn karatedo. Sau khi đánh bại lần lượt các đối thủ mạnh của châu Á từ vòng loại đến tứ kết rồi bán kết, anh vào đến chung kết để gặp một võ sĩ người Iran. Tại đây người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng anh sẽ mang thêm “vàng” về. Nhất là sau khi anh ghi điểm số đầu tiên. Thế nhưng sức mạnh của VĐV 6 lần vô địch thế giới quá lớn khiến Minh Phụng phải nhận thất bại.

Môn pencak silat tiếp tục có những VĐV giành vé vào bán kết. Có thể nói, đây là môn thi đấu thành công khi hầu hết các VĐV tính tới thời điểm này đã giành quyền vào chơi bán kết.

Điền kinh bước vào ngày tranh tài đầu tiên tại ASIAD 2018. Các VĐV được kì vọng đều đã thể hiện được mình. Tuy nhiên, trước những đối thủ hàng đầu châu Á, chưa có ai để lại ấn tượng sâu sắc. Môn bắn súng nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh dù có đến 2 VĐV vào chung kết nhưng cũng không có huy chương nào được mang về.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 7 của đại hội, đoàn TTVN đang xếp thứ 18/45 tại ASIAD 2018.

ASIAD 2018 ngày 25/8: Các môn võ tiếp tục thể hiện sức mạnh - Ảnh 1.

Bảng tổng sắp huy chương tính đến 22 giờ ngày 25/8/2018

Thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018

HCV: Rowing (nội dung thuyền mái nhẹ 4 người)

HCB: Thạch Kim Tuấn (môn cử tạ, hạng cân 56 kg), Phạm Quốc Khánh (môn wushu, nội dung nam quyền và nam côn), Trịnh Văn Vinh (môn cử tạ, hạng cân 62kg nam), Bùi Trường Giang (môn wushu, nội dung tán thủ hạng cân dưới 56kg nam), Rowing (nội dung thuyền 4 người hạng nặng), Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội, nội dung 1500m tự do nam), Nguyễn Minh Phụng (karate, kumite hạng cân 84kg nam)

HCĐ: HCĐ: taekwondo (nội dung quyền đồng đội nam), bắn súng (10 m súng ngắn hơi hỗn hợp nam nữ), HCĐ: Nguyễn Huy Hoàng (môn bơi, nội dung 800 m tự do nam), Dương Thúy Vi (môn wushu, nội dung kiếm thuật và thương thuật), HCĐ: Hoàng Thị Phương Giang (môn wushu, nội dung trường quyền), cầu mây (nội dung regu nữ), Ngô Hữu Vượng (bắn súng, nội dung 10m bia di động).

  • Tất cả
  • Nổi bật
  • Ảnh
  • Video

Cập nhật sau giây Dữ liệu được cập nhật tự động

Tiêu điểm sự kiện

ds ảnh
ds video

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment