Canelo chiến thắng thuyết phục, hẹn Golovkin thượng đài tháng 9

‘Canelo’ Saul Alvarez kiểm soát trận đấu với Julio Cesar Chavez Jr. từ đầu đến cuối, giành chiến thắng thuyết phục bằng tính điểm 120-108 từ cả 3 giám khảo.

Sau khi đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục trước Julio Cesar Chavez Jr. (50-3-1, 32 KOs), ‘Canelo’ Saul Alvarez (49-1-1, 34 KOs) tự tin tuyên bố với khán giả rằng anh mới chính là người hùng quyền Anh đích thực của Mexico, đồng thời lên tiếng khiêu chiến “võ sĩ giỏi nhất trên thế giới” – nhà vô địch WBC, WBA, IBF Middleweight ‘GGG’ Gennady Golovkin.

GGG canelo

Gennady Golovkin và Canelo Alvarez trên sàn đấu T-Mobile Arena

Gennady Golovkin cũng có mặt trên sàn đấu để chúng mừng chiến thắng của Canelo Alvarez và công bố thời gian, địa điểm cho trận đấu sắp tới giữa hai người.

“Tôi rất phấn khích trước trận đấu sắp tới,” Võ sĩ gốc Kazakhstan cho biết. “Ngày 16 tháng 9, chúng tôi sẽ có một trận đấu tuyệt vời, một trận đấu đậm chất Mexico.”

Trước khi đối đầu với Julio Cesar Chavez Jr. ở 164,5 pound, Canelo Alvarez từng giữ danh hiệu vô địch WBC Middleweight 160 pound sau khi đánh bại Miguel Cotto.

Dù vậy anh chưa bao giờ thi đấu catchweight với một đối thủ nặng hơn 155 pound (1 pound nặng hơn hạng Light Middleweight và 5 pound dưới trọng lượng tối đa của Middleweight).

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 1):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 2):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 3):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 4):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 5):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 6):

Clip Full fight ‘Canelo’ Saul Alvarez vs. Julio Cesar Chavez Jr. (phần 7):

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment