Deontay Wilder: “Breazeale đang rất sợ tôi, và anh ta nên vậy”

Khi những tuyên bố của Dominic Breazeale trong buổi họp báo diễn ra vào thứ 5 vừa qua được truyền đến tai Deontay Wilder, nhà vô địch WBC Heavyweight cho rằng đối thủ của anh đang lo sợ.

“Gã ta đang rất lo ngại,” Wilder cho biết. “Tôi biết hết những gì hắn ta định làm, hắn nên lo ngại vì tôi sẽ không nhẹ nhàng với hắn trên đài.”

Xét về thể hình hiện tại, dù Dominic Breazeale và Deontay Wilder đều sở hữu chiều cao 2 mét, song Breazeale hiện đang nặng hơn Wilder đến 22 kg. Tuy nhiên Wilder vẫn tự tin rằng anh sẽ cho Breazeale đo ván.

Deontay Wilder: “Breazeale đang rất sợ tôi, và anh ta nên vậy”

Có phải Dominick Breazeale đang sợ Deontay Wilder?

“Đây sẽ là trận đấu không thể bỏ qua cho những người mới xem quyền Anh,” Wilder tuyên bố, “Nếu bạn thích thấy cảnh một tay đấm to lớn gục ngã trên sàn thì tôi chắc chắn sẽ có quà cho bạn. Tôi là võ sĩ đáng xem nhất của hạng nặng.”

“Sẽ không ai có thể thu hút nhiều người xem như tôi, tôi vừa đánh giỏi, vừa biết tạo drama . Có rất nhiều gã thích ăn nói nhỏ nhẹ và lịch sự. Tôi thì không, tôi sẽ nói bất cứ những gì tôi thích và tôi nghĩ là phù hợp với không khí trong phòng.”

Wilder cũng cho rằng thất bại của Breazeale trước nhà vô địch 4 đai khác nhau Anthony Joshua là minh chứng của việc Breazeal không xứng đáng cơ hội so găng với Wilder.

Deontay Wilder: “Breazeale đang rất sợ tôi, và anh ta nên vậy”

Thất bại của Breazeale trước nhà vô địch 4 đai khác nhau Anthony Joshua khiến Breazeale không được đánh giá cao trong mắt Deontay Wilder

Breazeale (20-1, 18 KOs) sau khi bị Joshua cho đo ván đã có chuỗi chiến thắng 3 lần liên tiếp trước Izu Ugonoh, Eric Molina và Carlos Negron.

Về phía Wilder (40-0-1, 39 KOs) đây sẽ là cuộc so tài đầu tiên của anh sau trận hòa với Tyson Fury (27-0-1, 19 KOs) vào ngày 2 tháng 12 tại Staples Center, Los Angeles.

“Chúng ta sẽ sớm biết ai là tay đấm tài hơn,” Wilder trả lời phóng viên. “Breazeale sẽ nhanh chóng nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ thượng đài với ai như tôi. Anh ta từng có cơ hội giành đai vô địch và anh ta nhận ra rằng mình không đủ khả năng. Giờ thì anh ta sẽ phải đối mặt với một tay đấm thực thụ.”

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment