Đối thủ lại tiếp tục “chạy trốn” Trần Văn Thảo

Như vậy là ngay sau khi trận tranh đai WBF bị hủy vì đối thủ rút lui, Trần Văn Thảo lại tiếp tục bị đối thủ thứ hai cho “leo cây”.

Trần Văn Thảo, tay đấm nhà nghề hiếm hoi của Việt Nam, người Việt duy nhất đang giữ đai WBC châu Á cho đến hiện tại có lẽ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đối thủ. Chỉ mới đầu năm nay, khi người hâm mộ vẫn còn chờ đợi trận tranh đai của Trần Văn Thảo ở Mỹ thì bất ngờ đối thủ Lucas Emanuel Fernandez Leone của Văn Thảo rút lui, bỏ ngỏ trận tranh đai.

Ngay lập tức sau đó, Trần Văn Thảo lại ráo riết tìm kiếm một đối thủ khác để thay thế. Võ sĩ Trung Quốc Yujie Zeng là đối thủ được chọn tiếp theo, tuy nhiên, khi ngày đấu đã cận kề, Yujie Zeng lại bất ngờ rút lui khiến Trần Văn Thảo và đồng đội lại điêu đứng lao vào việc tìm kiếm đối thủ khác.

Mới đây, Trần Văn Thảo đã đăng một status trên trang Facebook của mình với nội dung sau:

Đối thủ lại tiếp tục chạy trốn Trần Văn Thảo

Như vậy là Trần Văn Thảo đã phải thay đối thủ 3 lần liên tiếp, từ trận tranh đai ở Mỹ, trận tiếp theo của Trần Văn Thảo dần chuyển về lại sân nhà Việt Nam. Hy vọng từ bây giờ đến lúc thượng đài tiếp theo, Trần Văn Thảo và đồng đội không phải chạy đôn chạy đáo tìm kiếm đối thủ nữa.

Đối thủ lần này của Trần Văn Thảo là Rongguo Wu, võ sĩ 1,5 sao đến từ Trung Quốc. Tuy có lợi thế sân nhà trước đối thủ, Trần Văn Thảo cũng không nên khinh địch vì hiện tại, Trần Văn Thảo

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment