Eddie Hearn phản ứng trước việc Andy Ruiz đòi thêm tiền cho trận tái đấu

Andy Ruiz đã đòi thêm tiền cho trận tái đấu với cựu vô địch Anthony Joshua, Eddie Hearn đã có phản ứng về việc này.

Hearn nói rằng họ không phải đưa thêm cho Ruiz một khoảng tiền nào, bởi vì trận tái đấu đã nói ra những gì mà anh có thể nhận được. Tân vương Andy Ruiz đã ký vào trận tái đấu,và Hearn nói rằng đây là một hợp đồng chặt chẽ. Hearn nghĩ rằng Ruiz có thể không muốn đấu với Anthony lần nữa, cỏ thể vì anh ấy không vui. Tuy vậy, hợp đồng đó cũng đưa Ruiz đến trận tái đấu với Joshua.

Eddie Hearn phản ứng trước việc Andy Ruiz đòi thêm tiền cho trận tái đấu

Sau khi đánh bại Anthony Joshua, Andy Ruiz đã sở hữu 4 đai vô địch thế giới

Andy Ruiz hy vọng anh sẽ nhận được 9 triệu đô. Không có từ nào gợi đến con số mà Anthony Joshua sẽ nhận được trong trận tái đấu, nhưng anh nói rằng nó khoảng 40 triệu đến 90 triệu. Thậm chí nếu là 40 triệu đó vẫn là một con số cực kỳ lớn và lớn hơn rất nhiều so với những gì Andy Ruiz được trả. Một trong những điều đang làm khó cho các fan hâm mộ boxing đó là Andy Ruiz hiện đang là vô địch IBF/IBO/WBA/WBO, còn Anthony Joshua là người thách đấu. Andy Ruiz đang giữ 4 danh hiệu vô địch thế giới nhưng con số mà anh mong chờ thật sự vẫn nhỏ hơn nhiều so với Anthony Joshua.

“Họ có vài câu hỏi, như tôi đã đoán trước là sẽ có.” Hearn nói “Họ đã ký vào hợp đồng cho trận tái đấu. Chỗ của trận đấu cũng đã được xác nhận. Tất cả các điều khoảng giữa hai bên đều được ghi lại bởi chính tôi. Cả ông bầu của Andy Ruiz cũng đã xác nhận trận đấu diễn ra ở đâu, ngày nào. Bản hợp đồng đã có hiệu lực như vậy. Anh ta có những câu hỏi mà anh ấy muốn có câu trả lời.”

Hearn có vẻ khá lo lắng về việc Andy Ruiz không muốn đấu, và giữ cho Anthony Joshua tránh xa khỏi hy vọng mong muốn tái đấu. Joshua nhất định cần phải tái đấu để có thể sửa chữa hình ảnh đã rạn nứt của anh. Sẽ khá thú vị nếu Andy Ruiz chọn không tái đấu. Nhưng hợp đồng đã được ký nên trận đấu có thể vẫn sẽ diễn ra trừ khí có một vấn đề gì đó giữa hai bên hoặc đối với Andy Ruiz.

Y Tông

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment