Gennady Golovkin và HLV Abel Sanchez dứt áo ra đi vì mâu thuẫn về mức chia

Chia tay huấn luyện viên Sanchez sau 8 năm gắn bó, gần đây Gennady Golovkin đã đưa ra những câu trả lời chính xác nhất có thể khi được hỏi về Abel Sanchez trong cuộc họp báo để công bố huấn luyện viên mới của mình.

GGG đã từng gửi lời chia tay kèm câu cảm ơn chân thành tới vị huấn luyện viên cũ của mình về tất cả những gì mà Sanchez dạy cho anh. Hơn thế nữa, Golovkin cũng cho rằng quan hệ đối tác lâu năm giữa hai người là một trải nghiệm tích cực.

Khi phiên hỏi đáp kết thúc, Golovkin đã thẳng thắn hơn trong một cuộc phỏng vấn khác. Golovkin đã phản đối việc Sanchez mô tả mối quan hệ giữa họ giống như là cha-con trong khi thực tế đã có lần Sanchez tiết lộ với báo giới rằng họ chia tay vì vấn đề tiền bạc.

Gennady Golovkin và HLV Abel Sanchez dứt áo ra đi vì mâu thuẫn về mức chia

Gennady Golovkin vẫn giành nhiều lời có cánh cho Abel Sanchez

“Được rồi, hãy thôi nói về con và cha, cha và con đi nào. Đây là trò chơi của Abel, sở trường của Abel. Tôi biết chính xác những gì đang xảy ra, vì thế tôi không nghĩ đó là vấn đề quan trọng, những gì mà Abel nói về cha và con. Đó chỉ là một trò chơi từ phía của Abel.” – Golovkin chia sẻ.

Trong khi đó, Sanchez nói rằng Golovkin đã yêu cầu ông ấy lấy phần trăm thấp hơn từ thu nhập của Golovkin so với trước đây kể từ khi Golovkin kí hợp đồng 6 trận đấu toàn cầu với DAZN. Được biết, đơn vị phát sóng trực tuyến này sẽ trả cho GGG khoảng 100 triệu đô la.

Golovkin phản đối rằng đã cố gắng hết sức để giữ Sanchez ở lại. Nhưng việc đó vẫn không thể giúp Sanchez thôi nói rằng Golovkin tham lam và vô ơn sau những gì họ đã đạt được cùng nhau.

Võ sĩ 37 tuổi người Kazakhstan rất yên tâm với sự chia rẽ này bởi vì, theo anh, anh đã thảo luận về ý định của mình với Sanchez trong suốt buổi gặp mặt trực tiếp giữa họ.

Gennady Golovkin và HLV Abel Sanchez dứt áo ra đi vì mâu thuẫn về mức chia

Gennady Golovkin nhận được bản hợp đồng 100 triệu USD với DAZN

“Vâng, tôi cảm thấy rất thoải mái vì tôi và Abel đã có thể thực sự ngồi xuống nói chuyện cùng nhau và quyết định phải làm gì tiếp theo.”

“Và theo như tôi biết những gì đang xảy ra trong giới truyền thông, thì vấn đề này vẫn tiếp diễn không ngừng. Tôi biết nó từ bên trong, vì thế tôi không nghĩ là nó quan trọng cho lắm, những gì đang diễn ra ngay bây giờ.” Golovkin nói.

Johnathon Banks – huấn luyện viên mới của Gennady Golovkin, đã bắt đầu làm việc với GGG từ 2 tuần trước tại Shane Mosley’ gym in Big Bear Lake, California. Mosley’s gym cũng giống như một thị trấn nhỏ nơi mà Abel Sanchez đã tập luyện cho Golovkin nhiều năm về trước tại Sanchez’s gym.

Gennady Golovkin (38-1-1, 34KOs) đang trong quá trình chuẩn bị để trở lại sàn đấu vào ngày 8 tháng 6 này tại Madison Square Garden – New York. Nếu chiến thần Kazahkstan chiến thắng đối thủ người Canada – Steve Rolls (19-0, 10 KOs), Golovkin dự kiến sẽ sớm có trận tái đấu với Canelo Alvarez (52-1-2, 35 KOs).

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment