Luke Campbell: “Tôi là tay đấm giỏi nhất và chiến thắng trước Lomachenko sẽ chứng minh điều đó”

Ứng củ viên vô địch Lightweight người Anh Luke Campbell tin rằng anh sẽ chiến thắng Vasyl Lomachenko trong trận đấu sắp tới.

Vào ngày 31 tháng 8, Campbell sẽ thượng đài với Lomachenko để tranh đai WBC, WBO và WBA hạng cân Lightweight tại Luân Đôn. Đây hứa hẹn sẽ là thử thách rất lớn cho Campbell vì Lomachenko là một trong những tay đấm hàng đầu danh sách Pound-for-Pound thế giới

Luke Campbell: “Tôi là tay đấm giỏi nhất và chiến thắng trước Lomachenko sẽ chứng minh điều đó”

Luke Campbell và Vasyl Lomachenko là hai tay đấm đạt huy chương vàng Boxing tại Olympic 2012, Campbell ở hạng cân Bantamweight và Lomachenko ở hạng cân Lightweight.

“Đây sẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi nhưng tôi đã sẵn sàng” Campbell cho biết. “Anh ta là tay đấm đẳng cấp hàng đầu thế giới. Làm thế nào để tôi có thể sánh ngang anh ta? Mọi người hãy chờ xem vào ngày 31 tháng 8.

“Tôi tin rằng tôi là người giỏi nhất và mọi người sẽ hiểu khi nhìn thấy tôi đấu. Đây là cuộc so tài rất được mong đợi ở Anh. HIếm khi nào khán giả anh được thấy hai tay đấm ở đỉnh cao của sự nghiệp so tài với nhau”.

Hiện tại Vasyl Lomachenko đang sở hữu đai WBO và WBA, cuộc đối đầu với Campbell sẽ là trận đấu giành chiếc đai WBC vô chủ. Luke Campbell cho biết anh rất ngạc nhiên khi phải tranh đai với nhà vô địch tại hai tổ chức khác nhau. Đối với Lomachenko, trận đấu với Campbell là một bước gần hơn nữa đến giấc mơ thống nhất hạng nhẹ của Lomachenko.

Luke Campbell: “Tôi là tay đấm giỏi nhất và chiến thắng trước Lomachenko sẽ chứng minh điều đó”

Vasyl Lomachenko cũng đang tiến gần hơn đến giấc mơ thống nhất hạng nhẹ

“Lomachenko không hề có vị trí trong bảng xếp hạng của WBC” Campbell tiết lộ. “Thế nhưng khi WBC chọn đối thủ để tôi tranh đai, tên của Lomachenko bỗng dưng xuất hiện. Lomachenko chắc chắn sẽ làm con đường đến đai vô địch của tôi khó khăn hơn, nhưng nếu bạn muốn làm người giỏi nhất, bạn phải hạ người giỏi nhất. “

“Nhiều người đã đoạt đai vô địch bằng cách đối đầu với những tay đấm vô danh. Nếu tôi trở thành nhà vô địch bằng chiến thắng lớn, câu chuyện của tôi sẽ thú vị hơn nhiều.”

“Nói cho cùng thì tôi rất cảm kích với cơ hội này, rất nhiều tay đấm không may mắn có cơ hội tranh đai như tôi. Loamchenko là một tay đấm thích xài thủ thuật trên sàn đấu, tôi thì không. Tôi sẽ bước lên đài và làm điều mà tôi giỏi nhất đó là đánh thật mạnh và thật tốt. Nếu bạn không tập trung hoàn toàn để đối đầu với những tay đấm như thế này bạn sẽ không bao giờ thắng”.

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment