Nhận định trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee

Vào ngày 19 tháng 10 tới Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu với võ sĩ đến từ Hàn Quốc Gyu Hyun Lee trong trận tranh đai WBA khu vực Đông Á hạng cân Super Middleweight (76kg).

Vào ngày 19 tháng 10 tới Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu với võ sĩ đến từ Hàn Quốc Gyu Hyun Lee trong trận tranh đai WBA khu vực Đông Á hạng cân Super Middleweight (76kg).

Nhận định trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee

  • Trương Đình Hoàng mở cửa cơ hội “rửa hận” tại Victory 8
  • Nguyễn Văn Hải vs Charly Suarez: Khi siêu phòng thủ đụng độ cỗ máy đấm
  • 3 lý do không thể bỏ qua trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee

Tại sự kiện thứ 3 của giải đấu Victory 8 mang tên “Huyền Thoại Hoàn Kiếm”, sau khi ký hơp đồng tài trợ với Redbull, giải đấu này đã gây bất ngờ lớn khi đem về một trận tranh đai WBA ngay tại Việt Nam.

Hơn ai hết, nhà vô địch quốc gia 11 năm liên tiếp và HCV SEA Games 2015 Trương Đình Hoàng sẽ tranh đai vô địch khu vực Đông Á của liên đoàn Boxing nổi tiếng thế giới WBA ngay tại sân nhà Việt Nam.

Đối đầu với Trương Đình Hoàng tại sự kiện này chính là Gyu Hyun Lee, võ sĩ Hàn Quốc trẻ tuổi nhưng đã có kinh nghiệm thi đấu trên võ đài chuyên nghiệp.

Nhận xét về lối đánh của Trương Đình Hoàng

Nhận định trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee

Một trong những sở trường của Trương Đình Hoàng chính là khả năng sử dụng các bước di chuyển để ép đối thủ vào góc đài và tung các cơn mưa đòn tạo áp lực. Trương Đình Hoàng cũng có khả năng chịu đòn rất cao và điều đó giúp anh có thể đứng vững trước những đòn tấn công của đối phương và trả đòn bằng những cú đấm đầy uy lực. Khi đối đầu với võ sĩ người Thái Arthit Bunphloeng, Trương Đình Hoàng đã kết thúc với cú đấm Knockout đẹp mắt và với đối thủ Muhammad tại sự kiện quyền Anh chuyên nghiệp ở Hàn Quốc vào tháng 7 vừa qua, nhà vô địch Việt Nam đã khiến đối thủ phải xin hàng sau những cú đấm trời giáng.

Nhận xét lối đánh của Gyu Hyun Lee

Nhận định trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Gyu Hyun Lee

Sinh năm 1994, Gyu Hyun Lee là một võ sĩ trẻ tuổi và có nhiều triển vọng của làng quyền Anh Hàn Quốc. Bảng thành tích hiện tại của Gyu Hyun Lee đang là 2 thắng, 4 thua và 1 hòa. Gyu Hyun Lee đã thi đấu tại 3 hạng cân là Middleweight (73kg), Super Middleweight (76kg) và Cruiserweight (90kg), với việc cả 2 chiến thắng của anh đều nằm trong Super Middleweight, có thể nói đây là hạng cân phù hợp nhất cho Gyu Hyun Lee.

Gyu Hyun Lee là một võ sĩ có lối đánh thiên về kĩ thuật nhiều hơn là sức mạnh, sở trường của anh là những cú jab, khả năng né và phản đòn cùng với những bước di chuyển tìm góc tấn công tốt nhất. Những chiến thắng bằng quyết định đồng thuận mà anh nhận được chính là minh chứng rõ nhất cho việc Gyu Hyun Lee có thể chiến thắng đối thủ dù không có lực đấm mạnh.

Nhận định

Tuy Gyu Hyun Lee là một võ sĩ có kĩ thuật di chuyển rất tốt, liệu anh có thể phát huy sở trường không khi Trương Đình Hoàng cũng không hề kém cạnh trong yếu tố này. Điểm yếu của Hyun Lee đó là anh không có khả năng chịu đòn cao.

Nếu Trương Đình Hoàng có thể ép Hyun Lee phải đôi công đổi đòn thay vì tấn công và di chuyển liên tục, nhà vô địch Việt Nam chắc chắn sẽ giành chiến thắng KO bằng ưu thế sức bền và uy lực đòn đánh.

Victory 8 “Huyền thoại Hoàn Kiếm” với sự đồng hành của RedBull được kỳ vọng sẽ trở thành một trong số những sự kiện thể thao được trông đợi nhất trong lịch sử với sự theo dõi trực tiếp của hơn 30,000 khán giả ngay tại địa điểm diễn ra sự kiện cùng hơn 200 triệu lượt xem qua các kênh truyền hình. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam cũng như trên một số quốc gia trên thế giới như Úc, Philippines.

Red Bull là thương hiệu nước tăng lực hàng đầu Việt Nam có xuất xứ từ Thái Lan. Với thông điệp “Húc Tung Thách Thức, Chinh Phục Ước Mơ”, Red Bull muốn gửi gắm đến bạn trẻ: Chỉ cần bạn dám ước mơ và quyết không từ bỏ, Red Bull sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ ấy. Nhãn hàng luôn nỗ lực xây dựng những sân chơi đẳng cấp dành cho giới trẻ để giúp họ tiến gần hơn với ước mơ của mình. Từ tinh thần ấy, Red Bull đồng hành cùng VSP tạo cơ hội cho những bạn trẻ đang ấp ủ đam mê boxing vươn dần tới đấu trường thế giới và chinh phục ước mơ của họ. Thông tin chi tiết về chương trình tại link

N.Đ

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment