Ông bầu của Anthony Joshua: Andy Ruiz sẽ bị kiện nếu không tái đấu 

Ông Eddie Hearn đã cho biết cảm nhận của ông về việc Andy Ruiz Jr. không đồng ý đến Saudi Arabia cho trận tái đấu.

Sau khi từ chối tham dự buổi họp báo chính thức công bố địa điểm trận đấu, Ruiz đã tuyên bố trên Instagram rằng anh đang tìm cách đưa trận đấu về Mỹ.

“Tôi biết mọi người đang bàn tán về cuộc đối đầu nhưng tôi có tin mới đây. Cuộc chạm trán sẽ sớm diễn ra. Tôi đang cho mọi người hy vọng và động lực để cố gắng. Tất nhiên là tôi đang nắm quyền rồi. Chúng tôi sẽ mang trận đấu về Mỹ. Như tôi từng nói, tôi không cảm thấy an toàn ở Saudi Arabia.”

Nhận được thông tin này, ông Hearn đã nhắc nhở Ruiz rằng tay đấm người Mexico đã kí hợp đồng và sẽ phải bảo vệ đai tại Saudi nếu không muốn tước đai.

“Hợp đồng cho trận tái đấu đã được kí từ trước khi cuộc đối đầu ngày 1 tháng 6 diễn ra” Hearn chia sẻ. “Cả hai kí cùng lúc, đây không hề là hợp đồng mới. Chúng tôi cũng đã cho Ruiz và cả đội biết ngày và địa điểm tái đấu. Họ sẽ phải tuân theo hợp đồng.”

Ông bầu của Anthony Joshua: Andy Ruiz sẽ bị kiện nếu không tái đấu

“Andy Ruiz sẽ 100% tuân theo hợp đồng” – ông bầu Eddie Hearn khẳng định

Trong trường hợp Ruiz từ chối tuân thủ hợp đồng, ông Hearn cho biết:

“Hợp đồng đó cho anh ta cơ hội cả đời chỉ một lần, anh ta sẽ 100% tuân theo.”

“Ruiz có hai lựa chọn, từ chối bảo vệ đai hoặc sẽ bị kiện. Vụ kiện sẽ khiến Ruiz tạm ngưng thi đấu ít lâu. Hoặc Ruiz có thể kiếm thêm tiền bảo vệ đai trước đối thủ mà anh đã thắng . Nếu Ruiz từ chối, anh ta sẽ mất hết đai. Chúng tôi đang chờ ngày lấy lại đai IBF, WBA và WBO đây.” ông bầu khẳng định

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment