Tiền thưởng trong sự kiện hợp nhất đai hạng trung Daniel Jacobs vs Canelo Alvarez

DAZN đang trở thành một thế lực ở Boxing khi chi ra hàng trăm triệu USD cho những bản hợp đồng ngôi sao của mình. Mức chi khổng lồ cho trận hợp nhất đai giữa Canelo Alvarez và Daniel Jacobs cũng chính là một trong những minh chứng cho tham vọng dẫn đầu boxing của DAZN

Canelo Alvarez đã trở thành tay đấm Mexico “cao giá” nhất chỉ sau người thầy của mình là Oscar De La Hoya khi ngôi sao trẻ này được DAZN trao cho bản hợp đồng dài hạn lên đến 365 triệu USD. Riêng trong trận đấu với Daniel Jacobs, Canelo Alvarez đã đảm bảo nhận được số tiền cứng là 35 triệu USD.

Đối thủ của Canelo, Daniel Jacobs được đảm bảo tối thiểu 2,5 triệu USD, nếu tính đến những khoản tiền khác từ DAZN, số tiền thưởng có thể lên đến 10 triệu USD và đó là chưa kể đến khoản phạt lố cân 1,5 triệu USD của Jacobs. Jacobs đã có thể nhận được 4 triệu USD tiền cứng chỉ để có mặt trên võ đài.

Tiền thưởng trong sự kiện hợp nhất đai hạng trung Daniel Jacobs vs Canelo Alvarez

Canelo nhận được 35 triệu USD và Daniel Jacobs nhận được 2,5 triệu USD để dẫn đầu sự kiện hợp nhất đai hạng trung

Nhưng dù main event của sự kiện được trả cao đến thế, trận đồng sự kiện chính lại dừng lại ở con số khá thấp. Cả Vergil Ortiz Jr và Mauricio Herrera đều chỉ kiếm được 75.000 USD cho trận đấu. Các trận đấu khác ở main card cũng không có nhiều chênh lệch khi Lamont Roach Jr kiếm được 75.000 USD, Jonathan Oquendo được 50.000 USD, Joshep Diaz Jr được 100.000 USD và Freddy Fonseca được 10.000 USD.

Tiền thưởng trong sự kiện hợp nhất đai hạng trung Daniel Jacobs vs Canelo Alvarez

Joshep Diaz Jr được 100.000 USD sau khi đánh bại đối thủ Freddy Fonseca

Ở các trận đấu còn lại, kể cả những trận prelims lại có được mức thưởng khá cao với Sadam Ali nhận 150.000 USD, Anthony Young nhận 45.000 USD, John Ryder nhận 100.000 USD và Bilal Akkawy nhận 30.000 USD.

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment