TRỰC TIẾP Quyền Anh: Gennady Golovkin vs Steve Rolls

Những diễn biến, hình ảnh mới nhất, trực tiếp về Gennady Golovkin vs Steve Rolls, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ nhật 9/6 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Gennady Golovkin vs Steve Rolls sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 9/9 (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Madison Square Garde, New York, Mỹ; với Main Card của sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh DAZN.

Fight Card của Daniel Jacobs vs Canelo Alvarez:

Main card trận đấu

Gennadiy Golovkin vs. Steve Rolls Super middleweight

Ali Akhmedov vs. Marcus McDaniel Super middleweight

Brian Ceballo vs. Bakhtiyar Eyubov Welterweight

Charles Conwell vs. Courtney Pennington Jr. middleweight

Israil Madimov vs. Norberto Gonzalez Jr. middleweight

Nikita Ababiy vs. Juan Francisco "SanPa" Barajas Middleweight

Johnathan Arroyo vs. Jordan Morales Welterweight

Sự kiện bên lề:

Gennady Golovkin và HLV Abel Sanchez dứt áo ra đi vì mâu thuẫn về mức chia

TRỰC TIẾP Quyền Anh: Gennady Golovkin vs Steve Rolls

HLV Abel Sanchez và Gennady Golovkin đã dứt áo ra đi sau nhiều năm gắn bó

GGG đã từng gửi lời chia tay kèm câu cảm ơn chân thành tới vị huấn luyện viên cũ của mình về tất cả những gì mà Sanchez dạy cho anh. Hơn thế nữa, Golovkin cũng cho rằng quan hệ đối tác lâu năm giữa hai người là một trải nghiệm tích cực.

Khi phiên hỏi đáp kết thúc, Golovkin đã thẳng thắn hơn trong một cuộc phỏng vấn khác. Golovkin đã phản đối việc Sanchez mô tả mối quan hệ giữa họ giống như là cha-con trong khi thực tế đã có lần Sanchez tiết lộ với báo giới rằng họ chia tay vì vấn đề tiền bạc.

“Được rồi, hãy thôi nói về con và cha, cha và con đi nào. Đây là trò chơi của Abel, sở trường của Abel. Tôi biết chính xác những gì đang xảy ra, vì thế tôi không nghĩ đó là vấn đề quan trọng, những gì mà Abel nói về cha và con. Đó chỉ là một trò chơi từ phía của Abel.” – Golovkin chia sẻ.

Gennady Golovkin: "Anthony Joshua đã sai quá sai"

TRỰC TIẾP Quyền Anh: Gennady Golovkin vs Steve Rolls

Gennady Golovkin đã rất thẳng thắn nhìn nhận về thất bại của Anthony Joshua

"Anh ấy trông như một siêu sao khi đến Mỹ. Không, thôi nào, đây là trận chiến mang tính quyết định. Bạn không thể khinh địch dù họ là ai. Andy là một chiến binh giỏi, đây là một cuộc chiến đầy nguy hiểm." Gennady Golovkin thẳng thắng nhận xét.

Nói thêm về thất bại của Anthony Joshua, Gennady Golovkin chia sẻ: "Bạn không thể khinh địch dù họ là ai. Andy là một chiến binh giỏi."

"Tôi khác biệt với AJ, tôi hoàn toàn hiểu rằng đây là một việc nghiêm túc. Tôi nhớ khoảng thời gian tôi ở vị trí của Ruiz – chưa ai đánh bại được tôi, tôi bất bại và cực kỳ tham vọng. Có lẽ đây là cơ hội lớn nhất của tôi. Tôi hiểu tham vọng của Ruiz và của Rolls."

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment