Tyson Fury sẽ giải nghệ sau 3 trận đấu, bỏ ngỏ cơ hội siêu đấu với Joshua và Wilder

Tyson Fury đã bật mí kế hoạch giải nghệ Boxing của mình.

Sắp tới đây, The Gypsy King sẽ đối đầu với võ sĩ 24 tuổi người Đức – Tom Schwarz vào ngày 15 tháng 6 này tại MGM Grand Garden Arena và sau đó sẽ tiếp tục lên kế hoạch để chiến đấu một trận nữa vào ngày 28 tháng 9.

Nhà cựu vô địch địch hạng nặng thế giới đã nói với một phóng viên rằng anh chỉ muốn được đấu nhiều hơn nữa trước khi chính thức giải nghệ.

Nếu Fury giữ đúng lời nói đó, thì người hâm mộ khó có thể chứng kiến trận tái đấu với Deontay Wilder sau trận thư hùng giữa họ kết thúc với kết quả hòa đầy tranh cãi vào tháng 12 năm ngoái. Và hơn nữa, trận chiến lớn với Anthony Joshua cũng sẽ khép lại trước mắt của người hâm mộ.

Tyson Fury sẽ giải nghệ sau 3 trận đấu, bỏ ngỏ cơ hội siêu đấu với Joshua và Wilder

Trận đấu lớn giữa Tyson Fury với 2 ông vua hạng nặng Anthony Joshua và Deontay Wilder cũng có thể sẽ chẳng bao giờ diễn ra

“Tôi sẽ rất chủ động trong năm nay. Tôi sẽ có 3 trận đấu nữa, và sau đó tôi sẽ giải nghệ.” Tyson Fury chia sẻ.

Được biết, The Gypsy King gần đây đã kí một hợp đồng béo bở với ESPN ở Mỹ với trị giá lên tới 80 triệu bảng chỉ cho 3 trận đấu. Sắp tới đây, Fury sẽ đối đầu với võ sĩ 24 tuổi người Đức Tom Schwarz-trận đầu tiên trong hợp đồng 80 triệu USD của Tyson Fury.

Tyson Fury sẽ giải nghệ sau 3 trận đấu, bỏ ngỏ cơ hội siêu đấu với Joshua và Wilder

Fury sẽ đối mặt Tom Schwarz vào ngày 15 tháng 6 này

“Đây không phải là một võ sĩ chuyên phòng thủ. Mà là một con sư tử đói, anh ấy có thể hạ knock-out tôi bất cứ lúc nào.” Fury nói trong một cuộc phỏng vấn riêng với BT Sport – đơn vị phát sóng trận đấu của Tyson Fury ở Anh quốc.

“Anh ấy đã có 16 chiến thắng KO trong 24 trận thắng. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy là một võ sĩ giỏi thực sự”.

“Giống như bất cứ ai ngoài kia. Nếu đánh giá thấp anh ấy thì chắc chắn tôi sẽ phải nằm xuống” – Tyson Fury chia sẻ

Khôi Nguyên

Được dịch bởi: Nhà Cái FB88

Add your comment